" แม่น้ำปาย  ห้วยฝายคอ  ถั่วแปหล่อ  น้ำมันงา  ถั่วเน่าแผ่น  ขึ้นชื่อลือชา  ทรงคุณค่าวัฒนธรรมไต " คำขวัญองค์การบริหารส่วนตำบลปางหมู

ร้องเรียน ร้องทุกข์คู่มือประชาชน

facebook

ข่าวสารอาเซียน

ศูนย์ดำรงธรรม

ระบบจัดการบริหารเว็บไซต์สถิติการเข้าชม เริ่มวันที่ 05/09/2562
วันนี้
201
เมื่อวานนี้
298
เดือนนี้
5,654
เดือนที่แล้ว
2,714
ปีนี้
11,328
ปีที่แล้ว
33,525
ทั้งหมด
90,142
ไอพี ของคุณ
34.239.152.207

1
อบต.ปางหมู นำโดยนายอุกฤษฎ์  แสงงาม นายก อบต.ปางหมู พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ ลงพื้นที่จัดกิจกรรมการจัดการขยะรีไซเคิล/กิจกรรมขยะแลกไข่ ภายใต้โครงการจัดการขยะและสิ่งแวดล้อม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2565 ,องค์การบริหารส่วนตำบลปางหมู,pangmu.go.th
03 มกราคม 2566

อบต.ปางหมู โดย นายอุกฤษฎ์ แสงงาม นายก อบต.ปางหมู มอบหมายให้เจ้าหน้าที่งานสาธารณสุขและงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ลงพื้นที่ดำเนินการจัดเตรียมถังขยะเปียกลดโลกร้อนในตำบลปางหมู,องค์การบริหารส่วนตำบลปางหมู,pangmu.go.th

อบต.ปางหมู โดย นายอุกฤษฎ์ แสงงาม นายก อบต.ปางหมู มอบหมายให้เจ้าหน้าที่งานสาธารณสุขและงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ลงพื้นที่ดำเนินการจัดเตรียมถังขยะเปียกลดโลกร้อนในตำบลปางหมู จำนวน 13 หมู่บ้าน เพื่อบันทึกข้อมูลการจัดทำถังขยะเปียกในระบบสารสนเทศ ตามนโยบายการดำเนินงานของกระทรวงมหาดไทย

03 มกราคม 2566

อบต.ปางหมู โดยนายอุกฤษฏ์ แสงงาม นายก อบต.ปางหมู มอบหมายให้ นายเทวัญ ปัญญาประเสริฐ รองนายก อบต.ปางหมู และเจ้าหน้าที่ ลงพื้นที่ดำเนินการมอบกรงตาข่ายสำหรับ การจัดการคัดแยกขยะรีไซเคิล,องค์การบริหารส่วนตำบลปางหมู,pangmu.go.th

วันพุธที่ 5 ตุลาคม 2565 อบต.ปางหมู โดยนายอุกฤษฏ์ แสงงาม นายก อบต.ปางหมู มอบหมายให้ นายเทวัญ ปัญญาประเสริฐ รองนายก อบต.ปางหมู และเจ้าหน้าที่ ลงพื้นที่ดำเนินการมอบกรงตาข่ายสำหรับ การจัดการคัดแยกขยะรีไซเคิล ให้แก่สำนักสงฆ์บ้านปายโก้ง บ้านปางหมู ม.1 และวัดบ้านทุ่งกองมู ม.3 ต.ปางหมู อ.เมือง จ.แม่ฮ่องสอน

06 ตุลาคม 2565

อบต.ปางหมู โดยนายอุกฤษฏ์ แสงงาม นายก อบต.ปางหมู พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ อบต.ปางหมู ร่วมเคารพธงชาติและร้องเพลงชาติไทย เนื่องในวันพระราชทานธงชาติไทย 28 กันยายน ,องค์การบริหารส่วนตำบลปางหมู,pangmu.go.th

วันพุธที่ 28 กันยายน 2565 อบต.ปางหมู โดยนายอุกฤษฏ์ แสงงาม นายก อบต.ปางหมู พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ อบต.ปางหมู ร่วมเคารพธงชาติและร้องเพลงชาติไทย เนื่องในวันพระราชทานธงชาติไทย 28 กันยายน (Thai National Flag Day) ประจำปี 2565 ณ บริเวณหน้าเสาธง อบต.ปางหมู อ.เมือง จ.แม่ฮ่องสอน

28 กันยายน 2565

อบต.ปางหมู นำโดยนายอุกฤษฏ์ แสงงาม นายก อบต.ปางหมู พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ ลงพื้นที่บริหารจัดการสาธารณภัย,องค์การบริหารส่วนตำบลปางหมู,pangmu.go.th

วันศุกร์ที่ 23 กันยายน 2565 ศูนย์ช่วยเหลือประชาชน อบต.ปางหมู นำโดยนายอุกฤษฏ์ แสงงาม นายก อบต.ปางหมู พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ ลงพื้นที่บริหารจัดการสาธารณภัย ให้แก่ กลุ่มผู้ใช้น้ำอุปโภค - บริโภค ลำห้วยอื้น บ้านกุงไม้สัก ม.2 ต.ปางหมู อ.เมือง จ.แม่ฮ่องสอน

26 กันยายน 2565

อบต.ปางหมู โดยนายอุกฤษฏ์ แสงงาม นายก อบต.ปางหมู มอบหมายให้ งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยลงพื้นที่ ร่วมกับการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค จ.แม่ฮ่องสอน และผู้นำท้องที่ ดำเนินการตัดต้นไม้,องค์การบริหารส่วนตำบลปางหมู,pangmu.go.th

วันศุกร์ที่ 23 กันยายน 2565 อบต.ปางหมู โดยนายอุกฤษฏ์ แสงงาม นายก อบต.ปางหมู มอบหมายให้ งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยลงพื้นที่ ร่วมกับการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค จ.แม่ฮ่องสอน และผู้นำท้องที่ ดำเนินการตัดต้นไม้ที่ โน้มเอียงบดบังทัศนวิสัยในการสัญจรและเสี่ยงต่อการหักโค่น บริเวณบ้านชานเมือง ม.12 ต.ปางหมู อ.เมือง จ.แม่ฮ่องสอน เจ้าหน้าที่ดำเนินการตัดต้นไม้ในพื้นที่ดังกล่าวจนแล้วเสร็จ ทั้งนี้เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับประชาชน และความปลอดภัยของผู้ที่ใช้เส้นทางดังกล่าวในการสัญจรไปมา

26 กันยายน 2565

อบต.ปางหมู เปิดประชุมสภา สมัยประชุม สมัยวิสามัญ สมัยที่ 2 ครั้งที่ 2 ประจำปี 2565,องค์การบริหารส่วนตำบลปางหมู,pangmu.go.th

วันศุกร์ที่ 26 กันยายน 2565 อบต.ปางหมู เปิดประชุมสภา สมัยประชุม สมัยวิสามัญ สมัยที่ 2 ครั้งที่ 2 ประจำปี 2565 โดยมีสมาชิกสภา นายก อบต.ปางหมู คณะผู้บริหาร หัวหน้าส่วนราชการ และผู้นำชุมชน เข้าร่วมประชุมสภาฯ ณ ห้องประชุม อบต.ปางหมู ชั้น 2

26 กันยายน 2565

อบต.ปางหมู โดย นายอุกฤษฎ์  แสงงาม นายก อบต.ปางหมู มอบหมายให้เจ้าหน้าที่งานสาธารณสุขและงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ลงพื้นที่ดำเนินการจัดเตรียมถังขยะเปียกลดโลกร้อนในตำบลปางหมู,องค์การบริหารส่วนตำบลปางหมู,pangmu.go.th

อบต.ปางหมู โดย นายอุกฤษฎ์  แสงงาม นายก อบต.ปางหมู มอบหมายให้เจ้าหน้าที่งานสาธารณสุขและงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ลงพื้นที่ดำเนินการจัดเตรียมถังขยะเปียกลดโลกร้อนในตำบลปางหมู จำนวน 13 หมู่บ้าน เพื่อบันทึกข้อมูลการจัดทำถังขยะเปียกในระบบสารสนเทศ ตามนโยบายการดำเนินงานของกระทรวงมหาดไทย

22 กันยายน 2565

 อบต.ปางหมู นำโดย นายอุกฤษฎ์ แสงงาม นายก อบต.ปางหมู พร้อมคณะผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ ได้จัดกิจกรรมโครงการฝึกอบรมศาสนพิธีกร (มัคนายก),องค์การบริหารส่วนตำบลปางหมู,pangmu.go.th

วันอังคารที่ 20 กันยายน 2565 อบต.ปางหมู นำโดย นายอุกฤษฎ์ แสงงาม นายก อบต.ปางหมู พร้อมคณะผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ ได้จัดกิจกรรมโครงการฝึกอบรมศาสนพิธีกร (มัคนายก) ณ ศาลาเอนกประสงค์วัดปางหมู ต.ปางหมู อ.เมือง จ.แม่ฮ่องสอน เพื่อปลูกฝังคุณธรรม จริยธรรม ให้เด็ก เยาวชน และประชาชนใน ต.ปางหมู รวมทั้งเข้าใจหลักศาสนพิธีที่ถูกต้อง สามารถนำความรู้ที่ได้รับจากการเรียนภาคทฤษฎี และภาคปฏิบัติไปใช้ในชีวิตประจำวันได้อย่างถูกต้อง ใช้ได้จริงในชุมชน และหมู่บ้าน

21 กันยายน 2565

อบต.ปางหมู โดย นายอุกฤษฎ์ แสงงาม นายก อบต.ปางหมู มอบหมายให้เจ้าหน้าที่งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ลงพื้นที่นำรถบรรทุกน้ำดำเนินการฉีดล้าง และทำความสะอาดถนนในพื้นที่บ้านในสอย,องค์การบริหารส่วนตำบลปางหมู,pangmu.go.th

วันพุธที่ 21 กันยายน 2565 อบต.ปางหมู โดย นายอุกฤษฎ์ แสงงาม นายก อบต.ปางหมู มอบหมายให้เจ้าหน้าที่งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ลงพื้นที่นำรถบรรทุกน้ำดำเนินการฉีดล้าง และทำความสะอาดถนนในพื้นที่บ้านในสอย ม.4 ต.ปางหมู อ.เมือง จ.แม่ฮ่องสอน เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับประชาชน และความปลอดภัยในการใช้ท้องถนน

21 กันยายน 2565

อบต.ปางหมู เปิดประชุมสภา สมัยประชุม สมัยวิสามัญ สมัยที่ 2 ประจำปี 2565,องค์การบริหารส่วนตำบลปางหมู,pangmu.go.th

วันศุกร์ที่ 16 กันยายน 2565 อบต.ปางหมู เปิดประชุมสภา สมัยประชุม สมัยวิสามัญ สมัยที่ 2 ประจำปี 2565 โดยมีสมาชิกสภา นายก อบต.ปางหมู คณะผู้บริหาร หัวหน้าส่วนราชการ และตัวแทนหน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุมสภาฯ ณ ห้องประชุม อบต.ปางหมู ชั้น 2

19 กันยายน 2565

อบต.ปางหมู โดย นายอุกฤษฎ์ แสงงาม นายก อบต.ปางหมู พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ ลงพื้นที่บริหารจัดการสาธารณภัย,องค์การบริหารส่วนตำบลปางหมู,pangmu.go.th

วันพุธที่ 14 กันยายน 2565 วันพุธที่ 14 กันยายน 2565 อบต.ปางหมู โดย นายอุกฤษฎ์ แสงงาม นายก อบต.ปางหมู พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ ลงพื้นที่บริหารจัดการสาธารณภัย ช่วยเหลือผู้ประสบภัยระบบประปาภูเขาหมู่บ้าน ที่ได้รับผลกระทบจากเหตุอุทกภัยน้ำท่วมฉับพลัน น้ำป่าไหลหลาก และดินโคลนถล่ม ณ บ้านไม้สะเป่ ม.9 ต.ปางหมู อ.เมือง จ.แม่ฮ่องสอน ที่ได้รับผลกระทบจากเหตุอุทกภัยน้ำท่วมฉับพลัน น้ำป่าไหลหลาก และดินโคลนถล่ม ณ บ้านไม้สะเป่ ม.9 ต.ปางหมู อ.เมือง จ.แม่ฮ่องสอน

15 กันยายน 2565

อบต.ปางหมู โดย นายอุกฤษฎ์ แสงงาม นายก อบต.ปางหมู พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ ลงพื้นที่มอบเตียงผู้ป่วย จำนวน 1 หลัง ให้กับผู้ป่วยติดเตียง,องค์การบริหารส่วนตำบลปางหมู,pangmu.go.th

วันพุธที่ 14 กันยายน 2565 อบต.ปางหมู โดย นายอุกฤษฎ์ แสงงาม นายก อบต.ปางหมู พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ ลงพื้นที่มอบเตียงผู้ป่วย จำนวน 1 หลัง ให้กับผู้ป่วยติดเตียง บ้านไม้สะเป่ ม.9 ต.ปางหมู อ.เมือง จ.แม่ฮ่องสอน เพื่อให้ครอบครัวใช้ในการดูแลผู้ป่วยติดเตียง ให้สามารถใช้ชีวิตได้สะดวกยิ่งขึ้น

15 กันยายน 2565

อบต.ปางหมู จัดกิจกรรมเพื่อฟื้นฟูอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม,องค์การบริหารส่วนตำบลปางหมู,pangmu.go.th

อบต.ปางหมู จัดกิจกรรมเพื่อฟื้นฟูอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม กิจกรรมการอบรมเพื่อปลูกฝังและสร้างเครือข่าย ในการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติการสร้างฝายชะลอความชุ่มชื้น การสร้างฝายมีชีวิต การสร้างฝายทดน้ำ และการจัดการความหลากหลายทางชีวภาพแหล่งท่องเที่ยวและปรับปรุง ร่วมกับหน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้อง ผู้นำชุมชน ประชาชนในพื้นที่ โดย นายอุกฤษฎ์  แสงงาม นายก อบต.ปางหมู และ นายชัยวัฒน์  สืบพงษ์เอื้อ กำนัน ต.ปางหมู เป็นประธานในการเปิดโครงการ ณ หย่อมบ้านกุงตึง บ้านขุนกลาง ม.11 ต.ปางหมู อ.เมือง จ.แม่ฮ่องสอน

12 กันยายน 2565

ศูนย์ช่วยเหลือประชาชน อบต.ปางหมู นำโดยนายอุกฤษฏ์ แสงงาม นายก อบต.ปางหมู พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ ลงพื้นที่ดำเนินการมอบกระเบื้องให้แก่ผู้ประสบภัย,องค์การบริหารส่วนตำบลปางหมู,pangmu.go.th

วันจันทร์ที่ 22 สิงหาคม 2565 เวลา 09.00 น. ศูนย์ช่วยเหลือประชาชน อบต.ปางหมู นำโดยนายอุกฤษฏ์ แสงงาม นายก อบต.ปางหมู พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ ลงพื้นที่ดำเนินการมอบกระเบื้องให้แก่ผู้ประสบภัย บ้านพะโข่โหล่ ม.10 ต.ปางหมู อ.เมือง จ.แม่ฮ่องสอน

22 สิงหาคม 2565

1 2 3 4 5..... >> >|

ขณะนี้คุณอยู่ที่หน้า 1 / 10  (150 รายการ)